Chuyên mục
Chia sẻ

Bước ngoặt đầu tiên trong sự nghiệp

Quyết định nghỉ việc tại Black Swan và Wedding Stuff được đưa ra sau nhiều đắn đo, suy nghĩ. Chuyện cần đến cũng phải đến, chuyện cần quyết định thì vẫn phải quyết định. Mình cũng có nhiều tiếc nuối lắm với nơi bắt đầu sự nghiệp của mình này. Mặc dù kết quả công việc không phải thực sự là quá chói sáng, nhưng mà ít nhiều trong đó cũng là tâm huyết và đam mê của mình. Nghĩ lại thời gian đầu đến mất ngủ, trong mơ cũng nghĩ đến Black Swan thì để đưa ra quyết định này cũng đâu có đơn giản gì. Đó là chuyện công việc. Còn môi trường làm việc thì thoải mái, dễ chịu. Anh chị em trong Công ty đều vui vẻ cả. Dù sao mình cũng có được cái may mắn là mọi người trong Công ty đều yêu quý và mình cũng quý mến từng người trong Công ty. Cũng từ đó mà mình học hỏi được nhiều từ các anh chị, đơn giản như là cách nói chuyện, tiếp xúc với đối tác, khách hàng…

Black Swan và Wedding Stuff – kỷ niệm của chuyến tàu “sự nghiệp” đầu tiên.
Black Swan và Wedding Stuff – kỷ niệm của chuyến tàu “sự nghiệp” đầu tiên.

Và hôm nay là ngày đầu tiên làm việc tại công ty mới VietMac. Buổi đầu làm việc chưa quen, cứ nháo nhào hết cả lên, rồi căng thẳng, mệt mỏi. Trước khi đến làm việc tại VietMac, mình cũng đã tìm hiểu về Công ty và đã thấy được một phần nét độc đáo của Công ty mới. Ngay trong hôm nay, mình đã được training thêm về tầm nhìn, con đường và đội ngũ lãnh đạo đầy tâm huyết của Công ty. Các thông tin không phải là quá mới mẻ, nhưng cũng giúp cho mình hiểu hơn về Công ty, và xác định rõ hơn cho con đường và công việc của mình theo đuổi.

VietMac – Hành trình mới của mình :)
VietMac – Hành trình mới của mình 🙂

Mình làm việc tại VietMac không hẳn bời sự tiềm năng, tính độc đáo, sáng tạo và riêng có ở sản phẩm của Công ty mà quan trọng hơn là: mình thấy rằng tại đây còn nhiều khoảng trống để mình có thể đảm nhận, để được sáng tạo. Ngoài ra, ở buổi phỏng vấn, mình cũng cảm thấy được sự cởi mở và sẵn sàng đổi mới dường như là một nét văn hóa ở Công ty. Một cảm giác khá là phấn khích ở con đường phía trước với VietMac. Tuy không có gì là chắc chắn cả, mình vẫn mong được cống hiến hết mình và góp một phần sức mình phát triển thương hiệu độc đáo của Việt Nam này.

Gửi phản hồi